หมวดหมู่เบอร์
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
เบอร์ขึ้นต้น
ติดต่อเรา
365bermongkol@gmail.com
098-956-9545
jukajui
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 162,766
ผู้เข้าชมวันนี้ 6
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 256
Visitor Online 6
Pages Views
เบอร์มงคล สำหรับอาชีพครู อาจารย์
29 พ.ย. 2559 21:32    674 ครั้ง

เบอร์มงคล สำหรับอาชีพครู อาจารย์

ครู อาจารย์ เป็นอาชีพสายนักวิชาการที่มีความสำคัญมากอาชีพหนึ่ง และมีผู้นิยมเข้ามาทำอาชีพนี้กันมาก เพราะเป็นอาชีพที่ต้องประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ให้กับผู้อื่น อาชีพครู อาจารย์  ถือเป็นอาชีพข้าราชการแขนงหนึ่ง (แม้จะมีครูเอกชน แต่โดยสายตำแหน่งแล้ว ก็คล้ายกัน) ดังนั้นเบอร์มงคลสำหรับครู อาจารย์ จึงต้องเสริมด้านสายวิชาการ และความน่าเชื่อถือ ซึ่งจะช่วยให้ชีวิตและหน้าที่การงานรุ่งโรจน์ เลขมงคลสำหรับครู อาจารย์ มีดังต่อไปนี้

– เลข 14 เป็นเลขแห่งพลังด้านปัญญา และด้านไหวพริบ มีความก้าวหน้า มีความน่าเชื่อถือ และความเที่ยงธรรม เหมาะกับสายงานของครู อาจารย์ ที่เน้นการทำงานด้วยการอาศัยความรู้และความสามารถ นอกจากนั้นแล้วเลข 14 ยังหมายถึงความมีศีลธรรม การมองทุกอย่าง ด้วยความดี มีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่นอีกด้วย

– เลข 41 เป็นพลัง แห่งมิตรสหาย ในที่นี้อาจไม่ได้หมายถึงมิตรสหายที่เป็นเพื่อนกัน แต่อาจหมายถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ที่คอยให้ความช่วยเหลือ อุดหนุนเกื้อกูล ชีวิตตกต่ำยาก เพราะมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือเสมอ

– เลข 15 เป็นพลังด้านเสน่ห์ มีความน่าเชื่อถือเวลาต้องพูด ต้องอธิบาย แน่นอนว่าเหมาะกับอาชีพครู อาจารย์ ที่ต้องมีการพูด มีการอธิบายให้กับนักเรียน นักศึกษา ฟังอยู่เสมอ นอกจากนั้นแล้ว เลข 15 ยังหมายถึงความใจเย็น ความสุขุม ความเยือกเย็น ซึ่งจะช่วยให้การทำงาน ที่ต้องอาศัยทักษะดังกล่าว ให้สามารถเจริญก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี

– เลข 51 เป็นเลขแห่งปัญญาที่แตกฉาน โดยเฉพาะครู อาจารย์ที่ทำงานสายวิชาการโดยเฉพาะ การวิจัย การค้นคว้า จะประสบผลสำเร็จเป็นพิเศษ นอกจากนั้นแล้วยังช่วยหนุน ในเรื่องของเสน่ห์การพูดจาอีกด้วย

– เลข 45 เป็นเลขที่หมายถึงความสุขสมหวัง ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง นอกจากนั้นแล้ว ในทางโหราศาสตร์โบราณ ยังหมายถึง โภคทรัพย์สมบัติ ความร่ำรวย ข้าทาสบริวารพรักพร้อม

– เลข 54 เป็นเลขที่เหมือนกับเลข 45 เพราะเป็นเลขคู่ขนาน ที่สามารถสลับตำแหน่งกันได้ เลข 54 ในทางโหราศาสตร์ด้านเบอร์มงคล หมายถึง ความสำเร็จด้านหน้าที่การงาน มีทรัพย์สมบัติ บริวารมากมาย ทำอะไรก็ไม่ลำบาก เพราะมีคนคอยช่วยอุปถัมภ์ ค้ำชูอยู่เสมอ

– เลข 59 หมายถึงความเมตตาปราณี ทั้งของตนเองต่อผู้อื่น และความเมตตาของผู้อื่นต่อตนเอง ทำอะไรก็เจริญรุ่งเรือง เพราะความมีเมตตา จะสร้างความเอ็นดู ให้กับผู้คนรอบข้าง ซึ่งจะคอยช่วยเหลือ อุดหนุน อยู่ตลอด

– เลข 95 เป็นเลขคู่ขนานกับเลข 59 สามารถใช้คู่กัน โดยการสลับแทนตำแหน่งกันก็ได้ ความหมายของเลข 95 คือ ความเมตตา และความเที่ยงธรรม ซึ่งจะนำมาสู่ความสำเร็จ ทั้งในหน้าที่การงาน และความสำเร็จในชีวิตส่วนตัว

– เลข 99 เป็นพลัง แห่งการหยั่งรู้ หมายถึง เลข 99 จะช่วยหนุนเกี่ยวกับเรื่องความรู้ ความสามารถในการทำงาน เจ้าของเบอร์ที่มีเลข 99 อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ จะมีความเจริญก้าวหน้า ในงานสายวิชาการ งานด้านการสอน และงานวิจัยที่เกี่ยวกับความรู้


ต้องการเบอร์มงคล เลขศาสตร์ เบอร์สวย สามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่
www.เบอร์มงคล365.com
หรือ www.เบอร์มงคล365.com 
 
ยืนยันด้วยบัตรประชาชน
(ข้อมูลตรงกับเจ้าของเว็บ)
ยืนยันด้วยสมุดบัญชีธนาคาร
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)
ยืนยันด้วยทะเบียนพาณิชย์
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)