หมวดหมู่เบอร์
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
เบอร์ขึ้นต้น
ติดต่อเรา
365bermongkol@gmail.com
098-956-9545
jukajui
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 162,765
ผู้เข้าชมวันนี้ 5
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 256
Visitor Online 3
Pages Views
เบอร์มงคล สำหรับคนทำงานIT / ด้านคอมพิวเตอร์ /อินเตอร์เน็ต / ระบบออนไลน์
29 พ.ย. 2559 21:34    299 ครั้ง

เบอร์มงคล สำหรับคนทำงานด้านคอมพิวเตอร์ เช่นโปรแกรมเมอร์

ปัจจุบันนั้นด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ทางคอมพิวเตอร์และมือถือ ทำให้ความต้องการใน สร้งโปรแกรมต่างๆ สำหรับการรองรับการใช้งานของผู้ใช้ก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ซึ่งอาชีพด้านคอมพิวเตอร์นั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นพลังด้านปัญญา และการค้นคว้าหาไอเดียที่จะช่วยให้ตนเองหรือองค์กรประสบความสำเร็จ ดังนั้น กลุ่มของเบอร์มงคล จะต้องเลือกจากเลขที่ส่งผลในด้านปัญญา และการค้นคว้า และอาจเสริมพลังด้านการเจรจา สำหรับลูกค้าเข้าไปด้วย โดยเลขที่แนะนำ มีดังนี้

– เลข 94 เป็นเลขเฉพาะทาง ที่เหมาะสมกับทำงานด้านไอที เช่นมือถือ และคอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ  เลข 94 จะช่วยให้สามารถประสบความสำเร็จได้ดีเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามเลขนี้ไม่ค่อยดีนักหากใช้เดี่ยว ๆ ควรควบด้วยเลข 5 ที่หมายถึงพลังด้านปัญญา จะช่วยให้เลขมีความหมายที่ดีขึ้นกว่าเดิม เช่น การใช้ 5 กำกับด้านหน้าและด้านหลัง (594,945 ฯลฯ)

– เลข 5 เป็นเลขแห่งพลังปัญญา ความรู้ และความเป็นที่เลื่อมใส ศรัทธาของคนหมู่มาก ทำงานใดมักจะได้รับผลสำเร็จที่ดีเสมอ เป็นผู้ที่มีคนคอยช่วยเหลือมาก มักมีคนมารักใคร่ จากจิตใจอันกว้างขวาง และใจที่เที่ยงธรรม อย่างไรก็ตาม เลข 5 นี้มีด้านที่ไม่ดีคือเรื่องของสุขภาพ การหมั่นทำบุญ และรักษาสุขภาพ จะช่วยลดด้านไม่ดีของเลขลงไป หรือการหาเลขที่มีความหมายในด้านสุขภาพเข้ามาคุม ก็จะช่วยได้มากเช่นกัน (เลขที่แนะนำ คือ 79 ไม่มีผลต่ออาชีพนี้โดยตรง แต่เป็นเลขที่สามารถคุมพลังด้านไม่ดีของเลข 5 ได้)

– เลข 95 เป็นเลขแห่งการประสบความสำเร็จ กล่าวคือหากมี 95 อยู่ในเบอร์มงคล จะช่วยให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เป็นที่ศรัทธาเชื่อถือ แก่ผู้ร่วมงาน และคนรอบข้าง นอกจากนั้นอีกด้านหนึ่งของเลข 95 ยังหมายถึง สิ่งลึกลับที่คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ มักไม่พบกับความโชคร้าย หรือผิดหวัง ในด้านชีวิตส่วนตัว ทำให้มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง ได้พบคู่แท้ที่ให้ความช่วยเหลือกันอยู่เสมอ

– เลข 94 เป็นเลขเฉพาะทาง ที่เหมาะสมกับผู้ค้าขายสินค้า รวมถึงการค้าขายอุปกรณ์มือถือ และคอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ ตลอดจนอาชีพด้านโปรแกรมเมอร์ หรือวิศวกรคอมพิวเตอร์ เลข 94 จะช่วยให้สามารถประสบความสำเร็จได้ดีเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามเลขนี้ไม่ค่อยดีนักหากใช้เดี่ยว ๆ ควรควบด้วยเลข 5 ที่หมายถึงพลังด้านปัญญา จะช่วยให้เลขมีความหมายที่ดีขึ้น

– เลข 4 เป็นเลขที่หมายถึงพลังแห่งปัญญา เพราะเป็นเลขแห่งดาวพุธ เลข 4 เป็นเลขที่ให้พลังด้านสติปัญญา ไอเดีย แลไหวพริบปฏิภาณ ทันคน และ มักจะส่งเสริมบุคลิกในแง่ของการเข้าสังคม การวางตัวและการพบปะ ซึ่งเมื่อรวมกับความฉลาดที่มีแล้ว จะทำให้กลายเป็นเลขที่หมายถึงการประสบความสำเร็จนั่นเอง

ต้องการเบอร์มงคล เลขศาสตร์ เบอร์สวย สามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่ www.เบอร์มงคล365.com
หรือ www.เบอร์มงคล365.com 

ยืนยันด้วยบัตรประชาชน
(ข้อมูลตรงกับเจ้าของเว็บ)
ยืนยันด้วยสมุดบัญชีธนาคาร
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)
ยืนยันด้วยทะเบียนพาณิชย์
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)