หมวดหมู่เบอร์
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
เบอร์ขึ้นต้น
ติดต่อเรา
365bermongkol@gmail.com
098-956-9545
jukajui
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 174,046
ผู้เข้าชมวันนี้ 14
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 185
Visitor Online 15
Pages Views
เบอร์มงคล สำหรับอาชีพนักกีฬา
29 พ.ย. 2559 21:34    371 ครั้ง

เบอร์มงคล สำหรับอาชีพนักกีฬา

อาชีพนักกีฬา หรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับวงการกีฬานั้น เป็นอาชีพที่ต้องการประสบความสำเร็จ ต้องการการเด่นดัง และเลขที่เสริมด้านเกี่ยวกับพลังการแข่งขัน พลังกาย ให้พลังด้านดวง ความโชคดี และการพลิกสถานการณ์ ดังนั้น จึงจำเป็นจะต้องเลือกเบอร์ให้สอดคล้องกับความต้องการ เพื่อเสริมหนุนให้อาชีพของตนนั้นพุ่งขึ้นสู่จุดที่สูง หรือได้รับการยอมรับจากการแข่งขันกีฬา ตามชนิด หรือประเภทของกีฬาที่ตนถนัด

   สำหรับเลขมงคล ที่แนะนำให้นักกีฬา หรือผู้มีอาชีพในวงการกีฬาใช้ มีดังนี้

– เลข 5 เป็นเลขหลัก ที่ควรมีกำกับในเบอร์ ไม่ว่าจะเป็นเลขแบบไหน เลข 5 หมายถึงพลังด้านปัญญา ซึ่งจะหนุนส่งให้เจ้าของเบอร์นั้น มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับแก่ผู้ที่ได้พบเห็น

– เลข 33 ที่จริงเลขนี้หมายถึงความฉุนเฉียว และเร่าร้อน ซึ่งอาจทำอะไรไม่มีสติยั้งคิด แต่ถ้ามีเมื่อมีเลข 5 กำกับแล้ว เลข 33 นั้นจะหมายคว่ามไปในทางดี กล่าวคือ สามารถสร้างความเร่าร้อน หรือบุคลิกภาพที่เป็นคนไฟแรง ให้กับเจ้าของเบอร์ได้ (เลข 5 หมายถึงพลังด้านปัญญา) ซึ่งจะส่งผลถึงเรื่องของชื่อเสียง การเป็นที่ชื่นชอบ และเกี่ยวกับตำแหน่งทางด้านการกีฬาอีกด้วย

– เลข 39 เลขนี้หมายถึงพลังแห่งความกดดัน ซึ่ง แน่นอน่ว่าชีวิตของนักกีฬา ผู้อยู่กับการแข่งขันตลอดนั้นต้องเจอ เพียงแต่หากมีเลข 5 มาช่วยค้ำ จะทำให้มีความหมายไปในทางที่ดี กล่าวคือ เลข 5 นั้นจะหมายถึงเลขแห่งปัญหา เมื่อมาเข้าคู่กับเลข 39 ที่หมายถึงการกดดันแล้ว จะมีความหมายถึงการมีไหวพริบ ปฏิภาณ ในการเอาตัวรอด หรือการเอาชนะระหว่างการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นกีฬาประเภทไหน

– เลข 93 เลขนี้มีความหมายอย่างเดียวกับเลข 33 เพียงแต่ว่า จะไม่เหมือนกันซักทีเดียว เพราะเลข 33 หมายถึงความรุ่นร้อนและฉุนเฉียว คือความหมายมันไปในทางที่ไม่ดีนัก แต่เลข 93 นั้นจะมุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแข่งขัน ด้านการงาน ด้านความรักและชีวิตส่วนตัว สุขภาพ เป็นต้น นอกจากนั้นแล้วเลข 93 ยังจะหมายถึงการประสบความสำเร็จชนิดน่าเป็นที่จับตามอง หรือการประสบความสำเร็จที่โด่งดัง เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

– เลข 97 หมายถึงเลข ที่มีพลังด้านการประสบความสำเร็จ แน่นอนว่า จะหนุนส่งผู้ที่มีอาชีพด้านการกีฬาด้วยเช่นกัน เพราะเลข 97 นั้น มีความหมายครอบจักรวาล ไม่ว่าจะอาชีพไหน เลข97 ก็จะมีพลังส่งให้ประสบความสำเร็จได้ดี สำหรับนักกีฬา หรือผู้ที่มีอาชีพด้านการกีฬานั้น เลข 97 ยังจะส่งผลให้เจ้าของเบอร์ได้รับการยอมรับ มีเกียรติ มีหน้ามีตา มีมิตสหายมากมาย เรียกว่า ถ้าเป็นนักกีฬาก็ต้องเป็นระดับชาติ หรือระดับโลกอะไรประมาณนั้น


ต้องการเบอร์มงคล เลขศาสตร์ เบอร์สวย สามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่
www.เบอร์มงคล365.com
หรือ www.เบอร์มงคล365.com 

ยืนยันด้วยบัตรประชาชน
(ข้อมูลตรงกับเจ้าของเว็บ)
ยืนยันด้วยสมุดบัญชีธนาคาร
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)
ยืนยันด้วยทะเบียนพาณิชย์
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)