หมวดหมู่เบอร์
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
เบอร์ขึ้นต้น
ติดต่อเรา
365bermongkol@gmail.com
098-956-9545
jukajui
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 174,045
ผู้เข้าชมวันนี้ 13
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 185
Visitor Online 12
Pages Views
เบอร์มงคล ที่เหมาะกับผู้ทำงานด้าน PR หรือประชาสัมพันธ์
29 พ.ย. 2559 21:47    315 ครั้ง

เบอร์มงคล ที่เหมาะกับผู้ทำงานด้าน PR หรือประชาสัมพันธ์

แม้ว่าเทคโนโลยีด้านต่างๆ นั้นได้รับการพัฒนาขึ้นมากแล้ว แต่ทุกวันนี้อาชีพด้านการประชาสัมพันธ์ หรือการแนะนำสินค้า สถานที่ ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ อาชีพนี้มีหน้าที่ที่จะต้องคอยพูดคุย แนะนำ หรือให้คำตอบเกี่ยวกับสิ่งที่เกี่ยวข้องกับองค์กร ที่ทำงานอยู่ ดังนั้น ผู้ที่ทำงานด้านนี้ จึงต้องเน้นเลข เบอร์มงคล ที่ส่งเสริมด้านการสร้างเสน่ห์ การพูดจา และความน่าเชื่อถือ สำหรับเบอร์มงคล ของอาชีพการประชาสัมพันธ์นั้น มีดังนี้

– เลข 24 เป็นเลข ที่ให้ความหมายด้านพลัง แห่งความสำเร็จ พลังแห่งการมีเพื่อน หรือญาติมิตร คอยช่วยเหลือ หากเจ้าของเบอร์มีเลข 24 อยู่ในชุดของเบอร์มงคล ชีวิตมักจะไม่ยุ่งยาก ไม่ประสบความยากลำบาก และสำหรับอาชีพที่ต้องใช้ทักษะด้านการพูดจา และการเสริมสร้างเสน่ห์ เลข 24 เหมาะเป็นพิเศษ สำหรับการใส่ไว้ในชุดของเบอร์ ท่านว่าเลข 24 จะช่วยเสริมพลังด้านการสร้างเสน่ห์เป็นพิเศษ

– เลข 42 เป็นเลขที่เกี่ยวกับความสำเร็จอีกเช่นกัน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ทำงานด้านการพบปะ พูดคุย เจรจากับผู้คน เลข 42 จะช่วยให้การทำงานด้านดังกล่าว ไม่ติดไม่ขัด  มีไหวพริบในการทำงาน ตลอดจนเป็นเลขที่หมายถึงการเป็นที่รักใคร่ เอ็นดูแก่ผู้ที่ได้พบเห็น ทั้งในแง่ของการงาน และชีวิตส่วนตัว การงานดี การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ท่านว่าอย่างนั้น

– เลข 44 เป็นเลขที่ หมายถึงความสำเร็จในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียน การงาน การเงิน และความรัก ตลอดจนสุขภาพส่วนตัว ท่านว่า ผู้ที่มีเลข 44 ในเบอร์โทรศัพท์ มักจะพบแต่ความสำเร็จ ในด้านต่างๆ  เรียนก็เก่งกว่าคนอื่น การงาน ตำแหน่ง หน้าที่ มักจะสามารถขึ้นสู่จุดสูงสุดได้ ทั้งนี้ท่านว่าเลข 44 เป็นเลขแห่งการอุปถัมภ์ค้ำชู ผู้ใหญ่ ญาติมิตรบริวาร คอยให้ความช่วยเหลือ อยู่ตลอด ทำอะไรไม่ลำบากมากนัก เรียกว่าชีวิตนี้ไม่มีอับจน

– เลข 46 เป็นเลขที่ความหมายคล้ายกับเลข 44 คือจะเป็นเลขที่มีความสำเร็จในหน้าที่การงานและเสริมสร้างเสน่ห์ ตลอดจนความรักความเอ็นดูต่อผู้คนทั่วไป โดยนอกจากเรื่องของการงานแล้ว ชีวิตส่วนตัวก็จะมีเสน่ห์ มีผู้คนมาชอบพอมาก อย่างไรก็ตาม เลข 46 มีความหมายในแง่ที่ไม่ดีนัก เมื่อเทียบกับเลข 44 เพราะ ท่านว่า เลข 46 มักหมายถึงความใจอ่อนก็ได้ ตลอดจนความไม่มั่นคง มักจะตกอยู่ใต้อินธิพลของคนอื่นได้ง่าย

– เลข 64 เป็นเลขแห่งเสน่ห์ และวิถีชีวิตที่มีรสนิยมสูง ท่านว่าเลข 64 หมายถึงการประสบความสำเร็จในชีวิต และการมีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร ทำอะไรไม่อับจน มักประสบความสำเร็จอย่างร้อนแรง ตั้งแต่อายุยังน้อย เป็นที่ถูกพูดถึงและ มักจะเป็นจุดเด่นอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามท่านว่าความหมายด้านไม่ดีของเลข 64 คือการถูกหลอกลวงได้ง่าย ให้ระวังไว้ ไม่ประมาทแล้วจะดีเอง

ต้องการเบอร์มงคล เลขศาสตร์ เบอร์สวย สามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่
www.เบอร์มงคล365.com
หรือ www.เบอร์มงคล365.com

ยืนยันด้วยบัตรประชาชน
(ข้อมูลตรงกับเจ้าของเว็บ)
ยืนยันด้วยสมุดบัญชีธนาคาร
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)
ยืนยันด้วยทะเบียนพาณิชย์
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)