หมวดหมู่เบอร์
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
เบอร์ขึ้นต้น
ติดต่อเรา
365bermongkol@gmail.com
098-956-9545
jukajui
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 174,047
ผู้เข้าชมวันนี้ 15
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 185
Visitor Online 16
Pages Views
เบอร์มงคล สำหรับผู้ทำอาชีพโรงงาน หรือเป็นเจ้าของอุตสาหกรรม
29 พ.ย. 2559 21:50    340 ครั้ง

เบอร์มงคล สำหรับผู้ทำอาชีพโรงงาน หรือเป็นเจ้าของอุตสาหกรรม

อาชีพด้านการทำอุตสาหกรรม หรือการเป็นโรงงานนั้น มีอยู่มากมายในบ้านเรา เพราะว่า การประเทศเรานั้นมีการผลิตสินค้าต่างๆ มากมาย ทั้งของกิน เครื่องใช้ เครื่องอีเล็กทรอนิกส์แบบต่างๆ ซึ่งอาชีพด้านนี้ จำเป็นจะต้องมีการติดต่อค้าขาย การเจรจาด้านการค้า อยู่เป็นประจำ ต้องอาศัยทักษะในการพูดคุยประสานงานกันระหว่างฝ่ายลูกค้าและโรงงาน ดังนั้น เจ้าของกิจการโรงงานอุตสาหกรรม หรือทำงานด้านนี้ ควรเลือกเบอร์มงคล จากเลขที่ส่งผลดีในด้านการเจรจาค้าขาย ดังนี้

– เลข 17 หมายถึง สติปัญญาที่แตกฉาน เข้าใจอะไรได้ง่าย หัวไว ซึ่งเหมาะสมกับคนที่ทำอาชีพด้านนี้ ที่ต้องการการวางแผนที่เหนือชั้น นอกจากนั้นแล้ว ในเรื่องของการเจรจาด้านการค้า หรือการติดต่อธุรกิจ ก็จะสามารถสำเร็จได้โดยง่ายดาย แต่เลข 17 เหมาะกับผู้ที่เป็นชายเท่านั้น หากเป็นผู้หญิงมักจะเผชิญกับอุปสรรค ทั้งทางด้านการงาน หรือ ชีวิตส่วนตัว

– เลข 47 เป็นพลังแห่งความเพียรพยายาม สมกับที่มีอาชีพด้านงานอุตสาหกรรม ที่จะต้องใช้ความพยายามในการเจรจาต่อรองด้านการค้า อีกประการหนึ่งเลข 47 ในทางโหราศาสตร์บางตำรา หมายถึงการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ที่จะต้องลำบากมาก่อน จึงต้องมีความอดทนให้มากๆ

– เลข 79 เป็นพลังแห่งทรัพย์ ผู้ที่มีเลขนี้อยู่ในเบอร์มงคล มักเป็นผู้ที่ ประสบความสำเร็จในเรื่องของหน้าที่การงานและการเงิน มักไม่ค่อยเดือดร้อนเรื่องเงินมากนัก โดยเฉพาะอาชีพเกี่ยวกับโรงงาน หรืออุตสาหกรรม ที่ต้องมีการเจรจ้าค้าขายกับลูกค้า ตำราท่านว่าจะเหมาะมาก เพราะ 79 นั้นหมายถึงทรัพย์ และการค้าขาย การลงทุนที่มักจะประสบความสำเร็จ ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด นอกจากนั้นแล้ว เลขนี้ยังหมายถึงสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไร้โรคภัย มักไม่ค่อยเจ็บป่วยเหมือนคนอื่นเขา แต่อย่างไรก็ตาม เลข 79 หมายถึงการประสบกับอุปสรรคบางประการ ก่อนการประสบความสำเร็จในชีวิต ต้องอาศัยความเพียรและความพยายามให้มาก จึงจะสามารถประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวัง

– เลข 87 เป็นเลขแห่งเสน่ห์ คือจะช่วยในเรื่องของเสน่ห์ ในการค้าขาย การพูดจาเป็นที่เชื่อถือ การเจรจาการค้าสำเร็จลุล่วง อย่างไรก็ตามเลข 87 ไม่ส่งผลในด้านดีแก่ชีวิตครอบครัวนัก เพราะหมายถึงความรักที่ผิดหวัง รักลวง เชื่อใจคนง่าย ท่านว่า สำหรับอาชีพด้านอุตสาหกรรม หรือโรงงาน สามารถแก้เคล็ดด้วยการเข้าคู่กับเลข 79 ซึ่งจะช่วยลดพลังด้านไม่ดีของเลข 87 ลงได้บ้าง


ต้องการเบอร์มงคล เลขศาสตร์ เบอร์สวย สามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่ www.เบอร์มงคล365.com
หรือ www.เบอร์มงคล365.com

ยืนยันด้วยบัตรประชาชน
(ข้อมูลตรงกับเจ้าของเว็บ)
ยืนยันด้วยสมุดบัญชีธนาคาร
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)
ยืนยันด้วยทะเบียนพาณิชย์
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)